×

สยามนิสสัน มหานคร

หน้าแรก รุ่นรถ โปรโมชั่น อะไหล่-อุปกรณ์ตกแต่ง นัดหมาย ข้อมูลข่าวสาร ติดต่อ​เรา

Nissan X-Trail   โดดเด่นเหนือใครด้วยดีไซน์รูปลักษณ์ใหม่ ที่สะท้อนไลฟ์สไตล์คนเมืองในแบบคุณ รถ SUV อัจฉริยะ ดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน ข้อเสนอสุดพิเศษ ดีไซน์ใหม่สุดพรีเมียม ร่วมถึงเทคโนโลยีที่มากับตัวรถเต็มพิกัด ในราคาที่จับต้องได้ ทำให้ลูกค้าสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยยอดขายที่ ติดอันอับถือว่าไม่ธรรมดากันเลย สำหรับเจ้า Nissan X-Trail  

จากข้อมูล Sales Report : ยอดขายรถยนต์ในกลุ่ม Compact SUV เดือน ตุลาคม 62 ได้จัดอันดับรถยนต์ ในกลุ่ม Compact SUV ที่ขายดีที่สุดในเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา ติดอันดับ 6 รถยนต์ขายดี ด้วยยอดขาย ทั้งหมด 70 คัน 
 

เปลี่ยนชีวิตกลางเมืองอันพลุกพล่านให้เป็นความสบายที่เหนือระดับ กับห้องโดยสารภายในของ นิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่ ด้วยการออกแบบที่กว้างขวาง พร้อมที่นั่งแบบเธียเตอร์ซีท ที่ต่างระดับเพื่อให้ผู้โดยสารทุกที่นั่ง สามารถมองเห็นทัศนวิสัยด้านหน้าได้อย่างชัดเจน การดีไซน์ทุกรายละเอียดด้วยความประณีต พิถีพิถันในทุกวัสดุที่เลือกใช้ สะท้อนรสนิยมที่เหนือใครในแบบคุณ

ภายใน New NISSAN X-TRAIL ออกแบบอย่างประณีตในทุกรายละเอียด ดีไซน์เรียบหรู โอ่โถง สะดวกสบาย ตกแต่งด้วยแผงอุปกรณ์สีดำพรีเมียม Piano Black พวงมาลัยใหม่ Sporty D-Shaped พร้อมปุ่มควบคุมมัลติฟังก์ชั่น หัวเกียร์หุ้มหนังดีไซน์ใหม่ ให้รู้สึกสบายตลอดการเดินทาง

ยังมาพร้อม NISSAN CONNECT เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด จากนิสสันที่สามารถเชื่อมต่อรถของคุณเข้ากับสมาร์ทโฟน ทั้ง Apple CarPlay และ Android Auto สามารถเล่นแอพพลิเคชั่นในมือถือ ผ่านจอเครื่องเสียงรถยนต์ เพื่อความคมชัด พร้อมระบบนำทาง (Navigation System) และ Voice Recognition ระบบค้นหาสถานที่ที่สั่งงานด้วยเสียง สะดวกสบาย ให้ทุกการเดินทางของคุณวันนี้ก้าวล้ำเหนือใคร

สำหรับราคาเจ้า NISSAN X-TRAIL เริ่มต้นเพียง 13,500,00บาท

ใครที่สนใจอยากมาสัมผัสโฉมของ NISSAN X-TRAIL พร้อมมาทดสอบสมรรถนะ มาพบกันได้ที่ สยามนิสสันมหานคร

 

สอบถามเพิ่มเติม

สอบถามข้อมูล Line@ :   nav.cx/eTmBXs

----------------------------------------------

ติดตามและรับชมคลิป  Youtube :  www.youtube.com/channel/UCVlKOZDwsUlFBa8c6MfH4nA

SIAMNISSAN MAHANAKORN สยามนิสสัน มหานคร

www.siamnissan-mahanakorn.com

Ⓒ2019 Siamnissan Mahanakorn Co., Ltd.